Thông báo tạm ngưng tiếp nhận khám và điều trị tại Bệnh viện 30 Tháng 4

Thứ năm - 13/05/2021 08:56
Kính gửi các Bệnh viện Tuyến tỉnh và các Trung tâm Y tế huyện, cùng với người dân trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng;
Thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng về việc tạm dừng tiếp nhận Khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện 30 Tháng 4;
Nay Bệnh viện 30 Tháng 4 xin thông báo tạm ngưng tiếp nhận người bệnh từ ngày 13/5/2021 để tập trung cho công tác phòng chống dịch Covid-19; Khi nào hoạt động lại bình thường chúng tôi sẽ thông báo sau.
Vậy xin thông báo để các đơn vị và người dân được biết để tiện liên hệ công tác cũng như điều trị. Mọi người dân có thể theo dõi fanpage https://www.facebook.com/bv30t4st, website benhvien30thang4st.com.vn của Bệnh viện để cập nhật các thông tin tiếp theo. Trân trọng kính chào!