banner mung nam moi 2021

Bệnh viện 30 Tháng 4 tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị khoa học năm 2020

Thứ năm - 10/12/2020 15:33
Bệnh viện 30 Tháng 4 tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị khoa học năm 2020.
Với mong muốn cập nhật thêm nhiều kiến thức mới về chẩn đoán, điều trị COPD cho tuyến cơ sở, Hôm nay ngày 10/12/2020 Bệnh viện 30 Tháng 4 tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị Khoa học năm 2020 với chủ đề “CẬP NHẬT ĐIỀU TRỊ ĐỢT CẤP COPD THEO ERS 2020”.
Đến tham dự Hội nghị có sự hiện diện của PGS.TS.BS Lê Thị Tuyết Lan - Chủ tịch Hội Hen - Miễn dịch lâm sàng Thành phố Hồ Chí Minh;
Về phía Lãnh đạo Bệnh viện ThS.BS Hà Hoàng Chính- Giám đốc Bệnh viện, Bs.CKI. Vương Ngọc Thắng - Phó Giám đốc Bệnh viện;
Cùng nhà tài trợ công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam; cùng với hơn 40 các Y BS tuyến cơ sở trong địa bàn tỉnh Sóc Trăng.
Quang cảnh buổi hội nghị
Bs.CKI Vương Ngọc Thắng thuyết trình tại Hội nghị.
PGS TS BS Lê Thị Tuyết Lan thuyết trình tại Hội nghị.
Buổi Hội nghị được đưa triển khai 2 chủ đề về thông tin điều trị COPD trong đó:
  • BS.CKI Vương Ngọc Thắng, Phó GD Bệnh viện đã thuyết trình chủ đề về quản lí bệnh nhân COPD tuyến cơ sở.
  • PGS TS BS Lê Thị Tuyết Lan đã thuyết trình về chủ đề cập nhật và điều trị phổi tắc nghẽn mãn tính theo Gold 2021.
Hội nghị Khoa học lần này không chỉ là buổi Hội thảo cập nhật những thông tin chuẩn đoán và điều trị COPD mà còn là cơ hội để các đơn vị tuyến cơ sở học tập kinh nghiệm về điều trị bệnh COPD với chuyên gia hàng đầu trong nước PGS TS BS Lê Thị Tuyết Lan.
Biên tập: Kim Ngọc Long- Phòng Kế hoạch - Chỉ Đạo tuyến