banner mung nam moi 2021

Tỉnh đoàn Sóc Trăng đến thăm và chúc tết tập thể Bệnh viện

Thứ hai - 08/02/2021 08:43

tỉnh doan chuc tet

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 08/02/2021, Tỉnh đoàn Sóc Trăng đã đến thăm và chúc tết tại Bệnh viện 30 Tháng 4 tỉnh Sóc Trăng. Tham gia cùng đoàn gồm có Đồng chí Lê Minh Dương, Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Bác sĩ Trần Văn Khải, Phó Giám đốc thường trực Sở Y tế; về phía Bệnh viện có Ths BS Hà Hoàng Chính, Giám đốc bệnh viện, cùng với các Y Bác sĩ là lãnh đạo Trưởng phòng, Khoa.
Tại buổi chúc tết, Đồng chí Lê Minh Dương đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đơn vị và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, hạnh phúc và thành đạt, đồng thời mong muốn trong năm 2021 tập thể Bệnh viện hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Về phía lãnh đạo Bệnh viện cũng gửi lời cảm ơn các Đồng chí, chúc các Đồng chí năm mới sức khoẻ và thành công trên mọi lĩnh vực.
Tin-ảnh: Kim Ngọc Long-Phòng Kế hoạch