duannghengo ngayhoivanhoa

THƯ CẢM ƠN GỬI ĐẾN CÔNG TY ĐIỆN LỰC SÓC TRĂNG

Thứ tư - 18/08/2021 10:54
THƯ CẢM ƠN
Kính gửi Công ty Điện lực Sóc Trăng.

Lời đầu tiên, BCH Đảng uỷ, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, cùng toàn thể cán bộ, viên chức người lao động Bệnh viện 30 Tháng 4 tỉnh Sóc Trăng xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công đến Công ty Điện lực Sóc Trăng.

z2692391455513 09e5b6ac75720e54dbad7890a7630edc
Trong thời gian qua, Bệnh viện 30 Tháng 4 đã cùng với các ban, ngành đoàn thể và toàn thể nhân dân trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng với sự tập trung cao nhất, quyết liệt nhất để phòng, chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân, giảm đến mức thấp nhất những tác hại của dịch bệnh gây ra. Cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện luôn không quản khó khăn, rời xã gia đình, tập trung hết nguồn lực, công sức để tích cực thực hiện công tác chăm sóc và điều trị bệnh nhân Covid-19.
Trong lúc khó khăn đó, bệnh viện luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ động viên kịp thời của Quý Công ty. Điều đó đã giúp thêm sức lực cho Bệnh viện vượt qua những khó khăn và bước đầu góp phần vào thành công trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19,  đồng thời nêu cao tinh thần tương thân, tương ái, đồng lòng, chia sẻ khó khăn của nhân dân ta.
Một lần nữa, thay mặt BCH Đảng uỷ, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện 30 Tháng 4, gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý Công ty, đã góp thêm động lực hỗ trợ để Bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân cũng như là bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân.
Trân trọng!

Sóc Trăng, ngày 18 tháng 8 năm 2021
BỆNH VIỆN 30 THÁNG 4

Thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Giám đốc.
Người đưa tin: Kim Ngọc Long- Phòng KHTH-CĐT; đưa tin nơi tuyến đầu chống dịch.