Công ty TNHH Khởi Tiến tặng quà hỗ trợ Bệnh viện

Thứ ba - 31/03/2020 22:44
Công ty TNHH Khởi Tiến tặng quà hỗ trợ Bệnh viện
Thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Sóc Trăng về việc chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ngày 01/4/2020, Công ty TNHH Khởi Tiến, VPĐD: Số 19 đường D16, KDC Minh Châu, Phường 7, TP.Sóc Trăng, có đến thăm và tặng quà gồm 30 cây quạt gió, 3 máy hút đàm cho Bệnh viện 30 Tháng 4 tỉnh Sóc Trăng.
Đại diện công ty bày tỏ sự chia sẻ, động viên những khó khăn, vất vả, sự cố gắng của đội ngũ tập thể Bệnh viện đã nỗ lực trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh nhà.
20200401 084759
Đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện, BS.CKI Nguyễn Văn Bảy, Phó Giám đốc bệnh viện, đã gửi lời cảm ơn đến Quý Công ty đến thăm, động viện và hỗ trợ Bệnh viện trong công tác phòng chống dịch bệnh; Chúc tập thể Quý Công ty sức khỏe và thành công hơn nữa.
Mọi chi tiết, quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân mạnh thường quân muốn đóng góp hỗ trợ cho bệnh viện trong công tác phòng chống dịch bệnh, có thể liên hệ tại địa chỉ: Bệnh viện 30 Tháng 4 số 468, đường 30/4, F3, Sóc Trăng. Số điện thoại đường dây nóng: 0965 05 1313. (lưu ý: cần liên hệ trước khi đến cơ quan qua số điện thoại nêu trên để chúng tôi tiện sắp xếp nhân sự đón tiếp, xin cảm ơn).
(Tin bài: Kim Ngoc Long- Phòng Kế hoạch - Chỉ Đạo tuyến)
#adminkimlong