duannghengo ngayhoivanhoa
 
 

Công đoàn Ngành Y tế phát quà cho CĐV khó khăn

Thứ sáu - 13/01/2023 09:34
 Hưởng ứng chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết”, sáng ngày 13/01, đồng chí Âu Nguyệt Đào, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế tỉnh Sóc Trăng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện 30 Tháng 4; Tại Buổi dự còn có BSCKII.Hà Hoàng Chính, Giám đốc Bệnh viện, ông Nguyễn Ngọc Điền, Chủ tịch Công đoàn cơ quan.
Hội trường phát qua CĐN
Quang cảnh buổi phát quà tết
Phát quà CĐN Tap The
Đại diện một số CĐV nhận quà tết
Tại các nơi đến thăm, đại diện Công đoàn ngành Y tế đã trao tặng 25 suất quà, mỗi suất quà gồm 1 Phong bì trị giá 500 nghìn đồng và 15kg gạo.
Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Âu Nguyệt Đào, Chủ tịch Công đoàn ngành đã chia sẻ những khó khăn, vất vả của cán bộ y tế trong thời gian vừa qua, qua đó cũng gửi lời chúc Tết đến các đoàn viên, người lao động trong đơn vị. 
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Công đoàn ngành Y tế tổ chức thường niên, nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với đoàn viên, người lao động.Qua đó, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động; đồng thời khích lệ, động viên các đoàn viên vượt qua khó khăn, vất vả để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, đóng góp cho sự phát triển của đơn vị./.  
Tin nhanh: Kim Long_PKH-CĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

thongtin byt
Trang tin BYT
so y te
sodo1
Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay1,098
  • Tháng hiện tại14,501
  • Tổng lượt truy cập1,160,124
BGD
PTCHC
PKH
PTTCKT
PĐ D
Khoa Kham
Khoa Lao
Khoa HH
HSCC
Khoa Dươc
CLS
 
Baner trái
Baner phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây