banner cds
 
 

Sở Nội vụ, điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc bệnh Viên 30 Tháng 4

Thứ sáu - 03/02/2023 08:18
Chiều ngày 02/02 tại Hội trường Bệnh viện 30 Tháng 4,  Sở Nội vụ công bố Quyết định bổ nhiệm BS CKII. Lương Hồng Đức, Trưởng phòng Y tế huyện Long Phú giữ chức Phó Giám đốc Bệnh viện 30 Tháng 4.
Tham dự buổi lễ có ông Trần Phước Vĩnh, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Nội vụ;
BS Võ Quốc Trứ Phó Giám đốc Phụ trách Sở Y tế. Cùng với các cán bộ Sở Nội vụ và Sở Y tế tham dự;
Về phía Bệnh viện 30 Tháng 4 có BSCKII.  Hà Hoàng Chính, Giám đốc bệnh viện; BS Nguyễn Văn Bảy, Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng với lãnh đạo các phòng, khoa của Bệnh viện.
Bệnh viện 30 Tháng 4 là bệnh viện chuyên khoa hạng II cấp tỉnh, chuyên khoa lao và bệnh phổi, sau khi BS Vương Ngọc Thắng Phó Giám đốc bệnh viện nghỉ hưu từ tháng 12/2021 đến nay vẫn chưa có bác sĩ khác thay thế.
Tại buổi lễ, Ông Trần Phước Vĩnh, Giám đốc Sở Nội vụ đã trao Quyết định bổ nhiệm BSCKII Lương Hồng Đức giữ chức Phó Giám đốc bệnh viện 30 Tháng 4.
Trao quyet dinh
Ông Trần Phước Vĩnh Giám đốc Sở Nội vụ trao quyết định bổ nhiệm BSCKII Lương Hồng Đức
Phát biểu tại buổi nhận Quyết định, BSCKII Lương Hồng Đức gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Nội Vụ, Sở Y tế, Bệnh viện 30 Tháng 4 đã tin tưởng và trao nhiệm vụ; dù biết phía trước còn rất nhiều khó khăn, nhưng xin hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu tại lễ công bố, Ông Trần Phước Vĩnh, Giám đốc Sở Nội vụ cho biết: Bác sĩ Đức là người có kinh nghiệm và thâm niêm lâu năm trong ngành y tế, trước đây công tác tại huyện Long Phú là tuyến huyện, nay bổ nhiệm về bệnh viện tuyến tỉnh là bệnh viện chuyên khoa cấp tỉnh nên nhiệm vụ khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ lãnh đạo bộ giao cho, bản thân BS Đức phải cố gắng cùng tập thể lãnh đạo, tập thể đảng ủy để hướng đến mục đích chung là phát triển bệnh viện, tất cả vì người bệnh.
ảnh so 2
Ảnh chụp lưu niệm, Sở Nội vụ, Sở Y tế, Ban Giám đốc Bệnh viện 30 Tháng 4
BS Võ Quốc Trứ Phó Giám đốc Phụ trách Sở Y tế cho biết thêm, BS Đức là người có thâm niêm trong ngành y tế, nên rất tin tưởng vào năng lực và kinh nghiệm, dù trước đây BS Đức làm việc bên lĩnh vực dự phòng, tuy nhiên với năng lực của mình, chỉ cần một thời gian, BS Đức sẽ hoà nhập nhanh vào hoạt động của Bệnh viện; Qua đó, BS Võ Quốc Trứ cũng đề nghị Ban Giám đốc phân công nhiệm vụ cụ thể cũng như tạo mọi điều kiện để BS Đức tiếp cận nhanh hơn và hoàn thành nhiệm vụ được giao.
anh so 1
Ban Giám đốc Bệnh viện từ trái qua gồm các Bác sĩ: Nguyễn Văn Bảy, Hà Hoàng Chính, Lương Hồng Đức 
Thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện BSCKII Hà Hoàng Chính hứa sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để BS Đức hoà nhập nhanh và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Tin bài: Kim Ngọc Long_ Phòng KHTH-CĐT
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

thongtin byt
Trang tin BYT
so y te
sodo1
bang gia DVKT
Thống kê
  • Đang truy cập3
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay246
  • Tháng hiện tại1,054
  • Tổng lượt truy cập1,199,222
BGD
PTCHC
PKH
PTTCKT
PĐ D
Khoa Kham
Khoa Lao
Khoa HH
HSCC
Khoa Dươc
CLS
 
Baner trái
Baner phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây