Chia sẽ 2 lá thư của 2 Bệnh nhân nằm tại Bệnh viện 30 Tháng 4

Thứ sáu - 22/03/2019 03:28

Chia sẽ 2 lá thư của 2 Bệnh nhân nằm tại Bệnh viện 30 Tháng 4

Hiếm có ngành nghề nào lại được đón nhận những cảm xúc thật đặc biệt, thật sâu sắc từ những người “xa lạ” dành cho mình. Hơn nữa đó là những người công tác trong ngành y.
Những cung bậc của cảm xúc trước sự tận tâm của nhân viên y tế đã được nhiều bệnh nhân và người nhà bày tỏ hết sức giản dị, chân thành trong thư gửi bác sĩ.
Sau một thời gian nằm chữa bệnh tại Bệnh viện 30 Tháng 4 Sóc Trăng, hai bệnh nhân đã gửi 2 lá thư như một lời khen, lời cảm ơn và đó cũng là động lực to lớn để đội ngũ Y Bác sĩ của Bệnh viện cố gắng hơn trên con đường cứu chữa người bệnh.
Chúng ta đã quá quen với email, hiếm gặp được những bức thư biết tay như này, nhưng hôm nay chúng tôi được đón nhận bức thư với nét chữ mộc mạc mà chứa đầy cảm xúc.
Một trong những “tài sản” quý giá của cán bộ công nhân viên trong mỗi bệnh viện là “kho” thư của bệnh nhân và người nhà gửi bác sĩ, nhân viên y tế, Hôm nay chúng tôi xin phép chia sẽ 2 lá thư của 2 Bệnh nhân gửi đến mời các bạn đoc xem:
Lá thư thứ 1

trang1