virus nCoV
 

DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY NĂM 2015

Thứ sáu - 22/03/2019 08:40
Thực hiện phương án phòng cháy, chữa cháy tại chổ. Bệnh viện 30 tháng 4 tỉnh Sóc Trăng đã thành lập Đội xung kích phòng cháy, chữa cháy theo quyết định số 138/QĐ-BV, ngày 22 tháng 4 năm 2015, gồm 25 thành viên.
DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY NĂM 2015
Vừa qua ngày 08 tháng 10 năm 2015, Bệnh viện 30 tháng 4 tỉnh Sóc Trăng có mời Đội cảnh sát phòng cháy, chữa cháy tỉnh Sóc Trăng đến tập huấn và thực hiện diễn tập phòng cháy, chữa cháy tại chổ cho đội xung kích PCCC của đơn vị, nhằm đảm bảo tốt việc PCCC tại chỗ khi có sự cố nguy hiểm xãy ra cháy trong cơ quan.
Trước khi diễn tập, các chiến sĩ thuộc lực lượng PCCC công an tỉnh Sóc Trăng đã triển khai một số nội dung cơ bản về Luật Phòng cháy, chữa cháy; đặc điểm, nguyên nhân cháy và các biện pháp PCCC , phương pháp bảo quản, sử dụng các phương tiện phòng cháy và chữa cháy... 
Kết thúc buổi diễn tập: Toàn thể các thành viên đội xung kích PCCC  của đơn vị đã nắm được mục đích của việc PCCC tại chổ, xác định được những điểm nguy hiểm dễ xảy ra cháy, vị trí cụ thể, đặc tính nguy hiểm dễ xảy ra cháy và lan cháy, dự kiến bố trí lực lượng phương tiện chữa cháy biện pháp cứu chữa và bảo quản tài sản trong tình huống cháy;
 
Các Thành viên PCCC có trách nhiệm tham mưu cho ban Giám đốc Bệnh viện lập kế hoạch thực hiện các quy định về PCCC; xây dựng phương án PCCC; đề xuất các hình thức xử lý và khen thưởng đối với CC-VCLĐ có vi phạm hay có thành tích trong công tác PCCC.
 
Tác giả bài viết: BSCKI. TRẦN VĂN NHANH
Nguồn tin: PHÒNG KHNV - CĐT BỆNH VIỆN 30 THÁNG 4 TỈNH SÓC TRĂNG
Một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được:
pccc 1
Hình ảnh các anh chiến si phòng cháy chữa cháy hướng dẫn cách PCCC
pccc 2
Hướng dẫn cách thực hiện các thao tác PCCC
pccc 4 1
Thực hành cứu hỏa
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đường dây nóng
 
Trang tin BYT
 
so y te

sodo1
Thôn tin liên hệ

Phòng TC_HC_QT


Phòng Kỹ thuật_IT


Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay436
  • Tháng hiện tại8,168
  • Tổng lượt truy cập315,681
Baner trái
Baner phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây