BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ SỰ HÀI LÒNG NHÂN VIÊN Y TẾ SÁU THÁNG ĐẦU NĂM 2019 TẠI BỆNH VIỆN 30 THÁNG 4

Thứ năm - 22/08/2019 15:01
Kính gửi:
       - Ban Giám đốc Bệnh viện 30 Tháng 4 Sóc Trăng;
       - Các khoa, phòng trực thuộc bệnh viện.

Căn cứ Thông tư số 19/2013/TT-BYT ngày 12/7/2013 của Bộ trưởng Bộ Y tế, về việc hướng dẫn thực hiện quản lý chất lượng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh tại bệnh viện;
Sự hài lòng của nhân viên y tế chính là thước đo chất lượng hoạt động của các cơ sở khám, chữa bệnh. Nhằm đánh giá mức độ hài lòng của nhân viên y tế đối với bệnh viện, vừa qua tổ khảo sát đã tiến hành khảo sát sự hài lòng của nhân viên y tế tại các khoa, phòng trong bệnh viện. Từ kết quả khảo sát đã xác định những vấn đề nhân viên y tế chưa hài lòng khi làm việc tại bệnh viện để tiến hành cải tiến chất lượng, từng bước tốt hơn, đáp ứng sự hài lòng và mong đợi của nhân viên y tế.

xem chi tiết tại đây